News Landes

News Landes

Đến nhà bạn, chàng trai giật mình vì như “chuồng lợn” nhưng hôm sau quay lại còn… giật mình hơn

Thật không ngờ sau khi quay lại, căn phòng “chuồng lợn” của cậu bạn kia đã thay đổi 360 độ, như chưa hề có gì xảy ra.

Đó là câu chuyện của một anh chàng có nickname Đ.Đ.K. Đến thăm nhà bạn, cùng là cảnh ở trọ như bao người nhưng đập vào mắt K. không phải là hình ảnh bàn ghế, giường chiếu gọn gàng, nhà cửa sạch sẽ,… mà là cảnh tượng không khác nào một cái… chuồng lợn.

“Phòng thằng bạn tớ. Ai yêu nó không? Nó bảo bao giờ có người yêu thì nó mới dọn. Còn bình thường chẳng ai đến thì dọn làm gì” – Đ.K chia sẻ.

Căn phòng trọ đã nhỏ nay lại càng chật chội hơn vì ngổn ngang đủ lại đồ đạc bày ra, từ trên bàn, ghế ngồi đến trên giường,...
Căn phòng trọ đã nhỏ nay lại càng chật chội hơn vì ngổn ngang đủ lại đồ đạc bày ra, từ trên bàn, ghế ngồi đến trên giường,…
Khu vực bếp còn kinh khủng hơn. Nồi cơm điện bụi bặm mốc meo, rác rưởi để chung với đồ dùng bày la liệt khắp nơi.
Khu vực bếp còn kinh khủng hơn. Nồi cơm điện bụi bặm mốc meo, rác rưởi để chung với đồ dùng bày la liệt khắp nơi.

Và có lẽ thứ khiến anh chàng đến chơi kia cùng cư dân mạng “phát hoảng” nhất chính là chiếc tủ lạnh. Tủ lạnh không biết đã từ bao giờ chưa dọn, nước đọng lại đen ngòm khắp tủ, bốc mùi hôi thối, không biết đang có bao nhiêu con dòi trong đó…

“Cái tủ lạnh bẩn thế kia mà trên cái bàn gần đấy vẫn bày được mấy quả cam chanh gì đó thì cũng đến quỳ. Chắc đợi bạn đến bổ ra mời” – Một cư dân mạng bức xúc bày tỏ.

“Tủ lạnh mà tưởng cái bồn cầu. À không, bồn cầu nhiều nhà còn sạch hơn”

“Ôi nhìn cái tủ lạnh sợ thế. Không khác gì cái thùng rác. Nó mà gần nhà tớ sang dọn hộ luôn chứ nhìn ngứa mắt dã man”.

Hầu hết mọi người đều lên tiếng bày tỏ sự bức xúc trước lối sống mất vệ sinh, bẩn thỉu của anh chàng thuê nhà kia và cho rằng ở như vậy thì chẳng bao giờ có người yêu.

Tuy nhiên, hôm sau quay lại, Đ.K vô cùng bất ngờ vì chỉ sau một ngày bị “bóc phốt”, cậu bạn kia đã nhanh chóng dọn dẹp lại căn nhà sạch bóng… như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Bếp sạch bóng gọn gàng trái ngược hẳn với căn bếp hôm trước.
Bếp sạch bóng gọn gàng trái ngược hẳn với căn bếp hôm trước.
Ngạc nhiên nhất chính là chiếc tủ lạnh. Mới hôm qua đen ngòm mốc thối mà hôm nay đã trắng sáng, sạch tinh tươm như mới.
Ngạc nhiên nhất chính là chiếc tủ lạnh. Mới hôm qua đen ngòm mốc thối mà hôm nay đã trắng sáng, sạch tinh tươm như mới.

Nhiều cư dân mạng hài hước cho biết có lẽ vì muốn có người yêu nên sau khi bị đăng ảnh bóc mẽ, cậu bạn kia mới nhanh chóng dọn dẹp khiến mọi người bất ngờ như vậy. Không biết sự thật ra sao nhưng nhìn căn phòng gọn gàng sạch sẽ, cả người ở và người chứng kiến, ai cũng thấy thoải mái hơn rất nhiều.

Ngôi nhà cấp 4 của cặp vợ chồng có 1 con nhỏ khiến mẹ bỉm sữa nào thấy cũng mêNgôi nhà cấp 4 của cặp vợ chồng có 1 con nhỏ khiến mẹ bỉm sữa nào thấy cũng mê

Những ngôi nhà cổ mọc san sát bên cạnh cũng không thể làm lung lay được vẻ đẹp hiện đại và trang nhã của ngôi nhà cấp 4 này.

Theo Du Jin

Eva/Khám phá

chuồng lợn

admin • September 9, 2018


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *