News Landes

News Landes

Phòng làm việc đầy cảm hứng với gam màu pastel

Bạn có thể tin được không, khi căn phòng làm việc được trang trí với màu pastel, bạn sẽ cảm thấy bình yên và thoải mái hơn, làm việc được hiệu quả hơn.

Màu pastel vốn là gam màu mang lại sự dễ chịu, cảm giác thoải mái cho mọi người khi ngắm nhìn. Không chỉ những bộ trang phục được chọn màu pastel luôn gây được thiện cảm mà ngay cả những không gian làm việc, nơi cần sự sáng tạo, yên tĩnh và tập trung luôn phù hợp với màu pastel.

Tuy nhiên, để tạo nên bầu không khí êm dịu và quyến rũ, hiện đại và trẻ trung cho không gian làm việc, bạn có thể thực hiện ý tưởng làm đẹp phòng làm việc với màu pastel.

Phòng làm việc theo phong cách Scandinavian

Phòng làm việc được bố trí hoàn hảo với những gam màu pastel. Tuy nhiên, không gian càng trở nên đẹp hiện đại và tinh tế nhờ chọn lựa phong cách thiết kế Scandinavian, đề cao tinh thần tối giản, khuyến khích ánh sáng tự nhiên, những gam màu nhẹ nhàng của pastel mang lại một không gian mở tối đa về diện tích, hài hòa trong cách trang trí và luôn tạo cảm giác thoải mái cho mọi người khi sử dụng.

Phòng làm việc màu hồng phấn

Không gian làm việc hay học tập của những cô gái trẻ nên chọn gam màu này, màu mang lại sự thoải mái, cảm hứng sáng tạo cùng cảm giác bay bổng, nhẹ nhàng.

Phòng làm việc với phong cách Vintage

Không gian làm việc với phong cách Vintage cũng là gợi ý tuyệt vời. Không gian được bố trí với những gàm màu nền nã, pastel dịu nhẹ, không quá trẻ trung để tạo nên sự tĩnh lặng và tập trung cho những ai yêu thích phong cách này.

Phòng làm việc tự nhiên

Không gian làm việc với diện tích nhỏ, bạn cũng có thể chọn lựa màu nền tự nhiên với pastel dịu dàng như xnah da trời, xanh lá cây, màu be sáng. Những chi tiết trang trí luôn là một phần không thể thiếu tạo điểm nhấn cho không gian này.

Phòng làm việc, đọc sách lãng mạn

Khi không thường xuyên làm việc tại nhà, bạn chắc chắn sẽ không cần cầu kỳ trong cách thiết kế và lựa chọn màu sắc. Chỉ cần một góc nhỏ, bố trí với nội thất cần thiết, thêm những mảng màu xanh tươi của cây cối. Màu pastel luôn là gam màu tạo nền giúp không gian làm việc tại nhà thêm xinh yêu và bắt mắt.

Phòng làm việc với điểm nhấn pastel

Nếu không gian được sơn màu trắng, được sử dụng những gam màu sáng từ trước khi lên ý tưởng trang trí, bạn chỉ cần chọn lựa thêm một vài nội thất màu pastel, đơn giản nhưng vẫn đủ đánh thức vẻ đẹp ấm cúng và trẻ trung cho căn phòng.

Trời mưa dầm dề, khó chịu nhưng đừng lo vì đã có căn hộ 'pastel' dịu dàng truyền cảm hứng sống cả ngày cho bạnTrời mưa dầm dề, khó chịu nhưng đừng lo vì đã có căn hộ “pastel” dịu dàng truyền cảm hứng sống cả ngày cho bạn

Căn hộ có gam màu pastel làm chủ đạo dưới đây sẽ giúp các cô nàng xua tan đi cảm giác khó chịu những ngày mưa, lại còn dễ thương và thanh lịch nữa đấy.

Theo Decoist/Helino

phòng làm việc

admin • September 7, 2018


Previous Post

Next Post

Leave a Reply

Your email address will not be published / Required fields are marked *